รีวิว ซีรีส์ The Game: Towards Zero

ซีรีส์ The Game: Towards Zero เป็นการสืบสวนคดีฆาตกรรมเมื่อ 20 ปีก่อน ที่ลุ้นระทึกน่าติดตามแบบสุดๆ ผลงานผู้กำกับ จางจุนโฮ ถ่ายทอดเรื่องราวได้หักมุมดังโคร๊มเลย อย่ารอช้าใครที่ไม่เคยลอง ต้องจัดแล้วก็ไม่ต้องหลับต้องนอนกันไปสักสองสามวัน

ซีรีส์ The Game Towards Zero การสืบสวนคดีฆาตกรรมเมื่อ 20 ปีก่อน

เรื่องย่อซีรีส์ The Game: Towards Zero

บอกเล่าเรื่องราวการสืบสวนคดีฆาตกรรมเมื่อ 20 ปีก่อน นำโดย คิมแทพยอง รับบทโดย แทคยอน ชายที่สามารถมองเห็นช่วงเวลาก่อนตายของคนที่เขาสบตาได้ เขาได้เข้ามาพัวพันกับคดีนี้โดยเหตุบังเอิญ จึงต้องทำงานร่วมกันกับนักสืบ ซอจุนยอง รับบทโดย อียอนฮี ความแปลกอยู่ตรงที่คิมแทพยองไม่สามารถมองเห็นช่วงเวลาก่อนตายของซอจุนยองได้ ทั้งสองคนต้องร่วมมือกันไขคดีลึกลับของการหายตัวไปของเด็กหญิงคนหนึ่งเมื่อ 20 ปีก่อน ร่วมลุ้นระทึกกันได้ใน ซีรีส์ The Game: Towards Zero

ซีรีส์แนวลึกลับ

นักแสดงนำ

แทคยอน รับบท คิมแทพยอง ชายหนุ่มที่สามารถมองเห็นช่วงเวลาก่อนตายของตัวเองและคนที่เขาสบตาได้

แทคยอน

อียอนฮี รับบท ซอจุนยอง นักสืบที่เข้ามาร่วมมือกับแทพยองสืบสวนคดีฆาตกรรมเมื่อ 20 ปีก่อน

อียอนฮี

รีวิว ซีรีส์ The Game: Towards Zero

การเล่าเรื่องของ The Game: Towards Zero ดีงามมาก มีช่วงลุ้น ระทึก ให้ได้ตัวเกร็งกันเสมอๆ มีเรื่องราวให้บีบหัวใจคนดูอย่างเราตลอด การดำเนินเรื่องคือดีมาก ไม่แปลกเลยที่คนดูจะอินจัดกันทั่วบ้านทั่วเมือง มีการพูดถึงคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน และผูกปมโยงเรื่องราวมายังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้ดี ทุกอย่างมีเหตุมีผลของมัน ไม่ได้ทิ้งให้คนดูงง หรือละเว้นรายละเอียดของแต่ละเรื่องราวเลย มันเลยชวนติดตามไปหมด

ซีรีส์สืบสวน

พ่อหนุ่มแทคยองก็แถมความเป๊ะปังคือเลิศ หุ่นแซ่บมากพ่อคุณ สาวใดไม่อยากหวั่นไหวให้มองผ่านซีรีส์ The Game: Towards Zeroนี้นะค่ะ เพราะดูแล้วน้ำลายหกกับความแซ่บของพระเอกมากๆ การแสดงก็คือดีสุด อินเนอร์การเป็นคนที่สามารถเห็นช่วงเวลาการตายของคนอื่น มันเต็มไปด้วยความกลัวต่างๆนาๆ แทคยอนคือสามารถเก็บรายละเอียดของตัวละครนี้ได้มาก ทั้งน่าสนใจและน่าเห็นใจในเวลาเดียวกัน คิดดู ถ้าเราสามารถมองเห็นการตายของคนอื่นได้เราจะกลัวขนาดไหน

ซีรีส์แนวสืบสวน

เรื่องนี้สอดแทรกสาระได้ดีเลยทีเดียว เพราะการใช้ชีวิตนปัจจุบันไม่สามารถเดาได้เลยว่าใครเป็นคนดี หรือใครเป็นคนร้าย ในซีรีส์ The Game: Towards Zero ก็เช่นกัน หลอกเราไปมา พลิกเกมอยู่เรื่อย คนดูคือ อ้าว เฮ้ย ! ทั้งเรื่อง หักมุม พีคแล้วพีคอีก ตัวร้ายก็ไม่ได้ร้ายแบบตะโกน แต่เก่งมากไหวพริบดี เรื่องนี้ทั้งพระเอกทั้งตัวร้ายคือเก่งทั้งคู่ จับทางกันยาก ซีนหวานโรแมนติกก็มีมาเสิร์ฟตลอด ทำให้การดูซีรีส์ของเรามีรสชาติหวานมันส์ครบเครื่องเลยค่ะ ใครยังไม่เคยดู ซีรีส์ The Game: Towards Zero การสืบสวนคดีฆาตกรรมเมื่อ 20 ปีก่อน ต้องจัดนะค่ะ เอาหมอนผ้าห่มทิ้งไป เพราะการนอนจะไม่จำเป็นเลยสำหรับการดูเรื่องนี้

ซีรีส์ The Game Towards Zero การสืบสวนคดีฆาตกรรมเมื่อ 20 ปีก่อน