รีวิววภาพยนตร์ The Commuter นรกใช้มาเกิด

The Commuter นรกใช้มาเกิด ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญ เลียม นีสัน แสดงเป็นพนักงานขายประกันภัย ที่มีชื่อว่า ไมเคิล ในวันธรรมดาบนรถไฟสาธาณะหนุ่มใหญ่ขายประกันทุกยัดเยียดเสนอน่าสงสัยที่จะทำเงินให้เขามหาศาลจากผู้โดยสารปริศนาบนรถไฟขบวนเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ The Commuter นรกใช้มาเกิด

เรื่องราวของ ไมเคิล หนุ่มขายประกันมีลูกชายวัยกำลังเรียนมหาลัย ผู้มีภาระทุกด้านรุมเร้า แต่กำลังเจอภาวะถูกเลย์ออฟ ทำงานขายประกันอยู่ดี เขาก็จ้างออกดื้อๆ แต่เขาไม่ได้บอกคนที่บ้าน วันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนปกติของเขา ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเช่นเคย ระหว่างทางเขากลับได้พบหญิงสาวนางหนึ่งที่เฝ้ามองอยู่ระยะหนึ่ง หลังจากได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อไป เขาต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อไขปริศนา จนกระทั่งเขาค้นพบว่าแผนการร้ายแรงที่กลายเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาต้องจัดการปัญหาทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตัวเองและผู้โดยสารในขบวนเป็นเดิมพัน

สำหรับบทภาพยนตร์และการดำเนินเรื่องถือว่าทำได้ดี ตื่นเต้น น่าสนใจ น่าติดตาม มีให้ลุ้นกันได้แทบทุกฉากทุกตอน แม้ว่าบางอย่างอาจจะดูไม่สมเหตุสมผลไปบ้างก็ตามที ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง เลียม นีสัน ในบทของ ไมเคิล ชายขายประกัน ผู้มีประวัติในอดีตที่ไม่ธรรมดา ก็เป็นอีกคนที่แสดงได้ยอดเยี่ยมมาก ทั้งในฉากแอคชั่น และ ฉากดราม่า เรียกว่าทั้ง สีหน้า แววตา อารมณ์มาเต็มๆ ตื่นเต้นเร้าใจไม่มีง่วงนอน เรียกว่าลุ้นกันได้ตลอดเลยค่ะถือเป็นหนังอีกเรื่องที่ดูแล้วสนุกคุ้มค่า น่าติดตามมากค่ะ