รีวิว Revenge of Others 2022 ซีรีส์แนวล้างแค้นวัยรุ่น

รีวิว Revenge of Others (2022) ซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่ทุก

ซีรี่ย์เกาหลี แนวระทึกขวัญล้างแค้นเอาคืนของนักเรียนมัธยมปลาย เปิดดูตอนแรกก็แทบละสายตาไปไม่ได้แล้ว แต่อาจจะออกแนวดาร์กนิดหน่อย เรื่องราวได้พูดถึง อ๊กชานมี หญิงสาววัย 19 ปีที่อยู่ชมรมยิงปืนของโรงเรียน ซึ่งเธอนั้นมีพี่ชายฝาแฝดอีกหนึ่งคนที่ถูกรับไปเลี้ยงกับครอบครัวฐานะดี

เรื่องย่อซีรีส์ Revenge of Others (2022) - popseries.co

จนกระทั่งวันหนึ่งที่พี่ชายฝาแฝดของเธอนั้นเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย แต่เธอนั้นไม่เชื่อในสาเหตุของเรื่องนี้ เธอจึงได้ออกตามหาเบาะแส และเรื่องราวเกี่ยวกับการตายของพี่ชาย

5 Fakta Drakor Revenge of Others, Ungkap Sisi Lain Pelajar

จนได้พบเข้ากับ จีซูฮอน หนุ่มนักกีฬาต่อยมวยที่มีจิตใจดี เพื่อนร่วมห้องเรียนที่แสนจะขยันและกตัญญู แต่แท้จริงซ่อนความลับของการเป็นผู้ลงทัณฑ์มนุษย์อันธพาลทั้งหลายในโรงเรียนไว้ และแก้แค้นให้กับคนเหล่านั้นด้วยตัวเอง ที่สำคัญคือจีซูฮอนเป็นคนที่เห็นพี่ชายของเธอเสียชีวิตด้วย เนื้อเรื่องแนวสืบสวนสอบสวนซ่อนดราม่า เข้มข้นสนุกน่าติดตาม สาวกซีรีส์เกาหลีไม่ควรพลาด

Ini Tersangka Pembunuh Park Won Seok dalam Revenge of Others - Layar.id

ส่วนจีซูฮอนช่วยอ๊กชานมีสืบคดีของพี่ชายเธออย่างลับ ๆ ระหว่างทางก็มีตัวละครวัยรุ่นหนุ่มหล่อสาวสวยเพื่อนนักเรียน ที่มีปมเบื้องหลังน่าปวดหัว ว่าสรุปแล้วตัวละครแต่ละตัวเกี่ยวพันกันอย่างไร ใครคือฆาตกรตัวจริง สาเหตุการฆาตกรรมคืออะไร นอกจากเนื้อเรื่องที่ชวนระทึกขวัญ ปมเยอะซับซ้อนซ่อนเงื่อนชวนหัวปั่นแล้ว การดำเนินเรื่องก็กระชับ จึงทำให้ซีรีส์สนุกน่าติดตามกันยิ่งขึ้นค่ะ