รีวิวMy Dearest Boss(2022) เลิฟยูนะคะ เจ้านาย

รีวิวมินิซีรีส์เรื่อง   My Dearest Boss (2022) เลิฟยูนะคะ เจ้านาย

มินิซีรีส์จีน ชื่อเรื่องว่า My Dearest Boss (2022) หรือมีชื่อภาษาไทยว่า เลิฟยูนะคะ เจ้านาย นำแสดงโดย กัวเจียหนาน และกงฟางนี เป็นมินิซีรีส์เรื่องใหม่ของ WeTV  เป็นเรื่องราวของพนักงานออฟฟิตสาวสุดน่ารักต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับเจ้านายในบ้านหลังเดียวกัน จะวุ่นวายขนาดไหนไปติดตามเรื่องราวกันเลย

EP1: เลิฟยูนะคะ เจ้านาย - ชมวิดีโอออนไลน์ คุณภาพระดับHD - WeTV

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของ อวี้ซิงฉุย พนักงานงานออฟฟิตสุดแสนจะดวงซวย เธอถูกไล่ออกจากห้องเช่า แต่เหมือนจะมีโชคดีได้รับมรดกเป็นบ้านจากป้า แต่ดวงซวยคือบ้านที่ได้มานั้นเป็นบ้านพร้อมหนี้สินที่ค้างทั้งค่าบ้านค่าน้ำค่าไฟและค่าส่วนกลาง แต่จับพลัดจับผลูต้องมาเป็นเพื่อนบ้านกับเจ้านายตัวเองอย่าง หลิ่วอวี่อัน ทำให้พวกเขาปะทะคารมกันเกือบทุกวัน มนุษย์เงินเดือนอย่างเธอต้องใช้เงินเกือบทั้งหมดใช้หนี้ค่าบ้าน ทำให้เธอต้องกินบะหมี่หลัวซือเฝิ่นประทังชีวิตซึ่งส่งกลิ่นเหม็นมากไปรบกวนถึงบ้านเจ้านายสุดเนี้ยบ สร้างความไม่พอใจอย่างมากให้แก่เขาอย่างมากและเรื่องราวก็เริ่มวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออวี้ซิงฉุยบังเอิญเธอไปรู้ข่าวว่าบริษัทกำลังจะลดและปดพนักงานออก เธอจึงกลัวว่าเธอจะถูกให้ออกจากงานที่ทำ เธอจึงได้คิดที่จะเขียนจดหมายขอโทษเอาไปให้ที่บ้าน แต่บังเอิญไปเห็นเจ้านายสุดเนี้ยบใส่ชุดลายการ์ตูนสุดน่ารัก จึงวางแผนที่จะแอบถ่ายรูปเพื่อจะเอาไปแบล็ดเมล์และเรื่องราวค่อยๆวุ่นวายขึ้น เปลี่ยนจากคู่กัดค่อยๆเปลี่ยนเป็นความรักขึ้นมา

รีวิว + เรื่องย่อ เลิฟยูนะคะ เจ้านาย My Dearest Boss (2022)  เมื่อพนักงานออฟฟิศต้องมาใช้ชีวิตกับเจ้านาย! (ผลงาน กัวเจียหนาน กงฟางนี)

กัวเจียหนาน รับบท หลิ่วอวี่อัน เจ้านายสุดเนี้ยบของอวี้ซิงฉุย เขามีนิสัยรักความเรียบร้อยและความเพอร์เฟค เขาเป็นคนย้ำคิดย้ำทำ และเขามีปมในใจเกี่ยวกับการตายของพ่อของอวี้ซิงฉุย

รู้จัก กัวเจียหนาน และ กงฟางนี พระนางจากซีรีส์ เลิฟยูนะคะ เจ้านาย My  Dearest Boss (2022)

กงฟางนี รับบท อวี้ซิงฉุย พนักงานออฟฟิตในของบริษัทของท่านประธานหลิ่วอวี้อัน และเป็นคนดวงซวยได้มรดกจากป้าที่เป็นหนี้เป็นสิน อีกทั้งต้องมาเป็นเพื่อนบ้านของหลิ่วอวี้อัน อีกด้วย เธอมักจะเป็นคู่ปะทะคารมกับเจ้านายของเธอเสมอ

ซีรี่ย์จีน เรื่อง เลิฟยูนะคะ เจ้านาย My Dearest Boss (2022) - Spoiler Series

รีวิว

– เป็นมินิซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นพล็อตเรื่องราวที่น่าสนใจมาก และน่ารักมากๆ  เป็นเรื่องราวของสาวออฟฟิตและการทำงานการใช้ชีวิตในบ้านของคู่พระเอกนางเอก เป็นมินิซีรีส์ตอนละ 5 นาทีนิดๆ ดำเนินเรื่องได้สนุกดีแล้วเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนสามารถไปติดตามได้ในซีรีส์นะคะ  ชอบความแสบของนางเอกมาก และ ความแอบน่ารักของพระเอกที่สวมชุดนอนลายการ์ตูน พระเอกน่ารักมากกกก จากคู่กัดจะเปลี่ยนเป็นคู่รักได้อย่างไรนั้นต้องไปติดตามกันในซีรีส์

– นักแสดงเรื่องนี้เคมีดีมาก เป็นการประกบเล่นด้วยกันครั้งแรกระหว่าง กัวเจียหนาน เจ้าพ่อพระเอกมินิซีรีส์ เล่นคู่กับ กงฟางนี นางเอกสุดน่ารัก บอกเลยเคมีเข้ากันดีมาก และทั้งคู่เล่นได้น่ารักมาก แต่โมเมนต์ที่ใส่มาในซีรีส์นั้นมีฉากชวนให้ยิ้มเยอะมาก และชอบอีกอย่างคือ คู่รองของเรื่อง เป็นคู่ของเพื่อนของนางเอกที่เล่นได้น่ารักเหมือนกันเป็นเรื่องที่น่าติดตาม

 คอสตูมเสื้อผ้าของซีรีส์เรื่องนี้ น่ารักดี คุมโทนสีเสื้อให้เข้ากับโทนสีฉากและภาพได้ดีมากและเข้ากันมาก ถึงแม้ฉากและโลเคชั่นเรื่องนี้จะไม่ค่อยมีอะไรมาก แต่โดยรวมคือดีมาก ไม่รู้สึกเบื่อเลย  ชอบมากคือสีของภาพในซีรีส์เป็นสีที่ละมุนมากๆ สีคมชัดโดยรวมคือดีเยี่ยม!!!

– ฉากที่ชอบ เป็นฉากที่พระเอกจะไปประคองไม่ให้นางเอกล้มละนางเอกหมุนตัวมาให้เป็นจังหวะตกหลุมรักคือ หมุนได้ดีมาก น่ารักมาก และมีอีหลายฉากช่วงที่พระเอกนางเอกใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันคือมีฉากที่แกล้งหยอกแกล้งๆเล่นกันได่น่ารักมาก และอีกฉากเป็นฉากที่นางเอกไปแอบถ่ายรูปพระเอกใส่ชุดนอนลายการ์ตูน เพื่อจะเอาไปแบล็คเมล์เพื่อแลกกับจะได้กินบะหมี่เหม็น เป็นโมเมนต์ที่น่ารักและตลกมาก

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Dearest Boss (2022) เลิฟยูนะคะ เจ้านาย รีวิวหนัง

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง :My Dearest Boss / เลิฟยูนะคะ เจ้านาย

ชื่อจีน : 我最亲爱的柳予安

นักแสดง : กัวเจียหนาน กงฟางนี เปาเฉินซี โจวเชียนเสี่ยว

ออกอากาศ : ทุกวันอ.-พฤ. 11.00น. (2EP/วัน) VIP ดูมากกว่า 6 ตอน

ช่องทางการรับชม : WeTV

รีวิว My Dearest Boss (2022) เลิฟยูนะคะ เจ้านาย - รีวิวซีรี่ย์ฮิต  ข่าวสารซีรี่ย์

หากใครทีไม่มีเวลาดูซีรีส์ตอนยาวๆ แนะนำมินิซีรีส์เรื่องนี้เลย สำหรับเรื่อง  My Dearest Boss (2022) เลิฟยูนะคะ เจ้านาย  ออกตอนละ 5 นาที่นิดๆ เป็นแนวเบาสมองโรแมนติกคอมเมดี้น่ารักๆ ดราม่าไม่หนัก