รีวิวLove to Hate Youยี้ให้หนักรักให้เข็ด2023

รีวิวซีรีส์ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023) ทนายสาวกับดาราดัง ฟินโบ๊ะบ๊ะรวดเดียวจบ

ปล่อยเคมีความสนุกโบ๊ะบ๊ะแล้วจ้า ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (Love to Hate You) จาก Netflix ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ คิมอ๊กบิน ประกบคู่ ยูแทโอ รับบทบาทเป็นทนายสาวผู้เกลียดการพ่ายแพ้ต่อผู้ชาย และ นักแสดงหนุ่มระดับเอลิสต์ที่ไม่ไว้ใจผู้หญิง ต้องถูกบังคับให้ออกเดทกัน เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น 

Love to Hate You

ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (Love to Hate You) เป็นซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ของผู้หญิงที่เกลียดการพ่ายแพ้ให้กับผู้ชาย และผู้ชายที่ลึกๆ แล้วแอบไม่ไว้วางใจผู้หญิง ทั้งคู่ได้ประสบกับความรักที่เหมือนกับสงคราม และพบว่าตนกลับได้รับการเยียวยาผ่านประสบการณ์นั้น คิมอ๊กบิน รับบทเป็น ยอมีรัน ทนายมือใหม่ประจำสำนักงานกฎหมายกิลมูที่ทำงานให้กับวงการบันเทิง ซึ่งเธอเกลียดการแพ้ต่อผู้ชายสุดๆ ยูแทโอ รับบทเป็น นัมคังโฮ นักแสดงเกาหลีแถวหน้าที่ไม่เชื่อใจผู้หญิงอย่างมาก ตัวละครหลักทั้งสองนี้เผชิญหน้ากันครั้งแรกในฐานะศัตรู ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดและความหวาดระแวงเพราะอคติของทั้งสองฝ่าย การเดินทางของคนสองคนที่ไม่ศรัทธาในความรักจนกลายมาเข้าใจซึ่งกันและกันนี้เอง จะทำให้ผู้ชมต้องอินไปกับเรื่องราวของคนทั้งคู่ รอติดตามเคมีสุดสปาร์กที่จะมอบทั้งความสนุกและความโรแมนติกจนใจเต้นกันได้เลย

Love to Hate You

รีวิว ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (Love to Hate You) ปล่อยสตรีมแล้วให้ได้ฟินจุกๆ 10 ตอนรวดไม่ต้องรอนาน คุ้มค่าแก่การอดนอน ตลกโบ๊ะบ๊ะ ดราม่าไม่มี พระนางเคมีดีคลั่งรักไม่พัก แถมยังนัวแซ่บไม่หยุด ใครที่ชอบสายคอเมดี้ฟินๆ จมูกบาน ห้ามพลาดเรื่องนี้เลยจ้า

Love to Hate You

ข้อมูลเกี่ยวกับ ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (Love to Hate You)

กำกับโดย: คิมจองกวอน

บทประพันธ์โดย: ชเวซูยอง

ผลิตโดย: Binge Works

นำแสดงโดย: คิมอ๊กบิน, ยูแทโอ, คิมจีฮุน, โกวอนฮี