รีวิวหนัง Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ

จากที่ติดตามความอกหักรักคุดมนุษย์ไม่สมหวังของ แซม คลาฟลิน มาใน The Hunger Games, … ในหนังใหม่ลงโรงสัปดาห์นี้ Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ…

ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้

เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักเขียนหนุ่ม Henry Copper ผู้มีความมุ่งมั่นตั้งใจเขียนนิยายแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จสักที แต่ชะต้าชีวิตของเขากลับพลิกโผ เมื่อหนังสือที่เขาเขียนเรื่องล่าสุดดังเป็นผลุแตกที่ประเทศเม็กซิโก และมีการเชิญเขาเพื่อไปบรรยายพิเศษ ที่นั่นเขาได้พบสาเหตุที่แท้จริงว่า เป็นเพราะมีนักแปลภาษาสเปนสาวนามว่า Maria Rodríguez มาช่วยแต่งนิยายของเขาใหม่ให้กลายเป็นนิยายแนวอิโรติก!!

ความเห็นผู้เขียน : ภาพยนตร์แนวโรแมนติด คอมเมดี้ น่าจะถูกใจหลายๆคน พล็อตเรื่องของหนังอาจจะเริ่มต้นจากเหตุบังเอิญจับพลัดจับพลูให้นิยายที่พระเอกเขียนกลายเป็นคนดังที่ประเทศสเปน โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ว่ามีคนแก้เนื้อหาในหนังสือเขา โดยรวมแล้วจากหนังตัวอย่างดูเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นปนฮา และสอนเรื่องการใช้ชีวิต ความรักไปในตัว แล้วที่สำคัญนักแสดงนำของเรื่องที่รับบทโดยหนุ่มหล่อ Sam Claflin ที่การันตีผลงานภาพยนตร์ไว้มากมายหลายเรื่อง และสาวสวยมาดเท่ห์อย่าง Verónica Echegui ที่ทั้งคู่มีออร่าการแสดงที่เข้ากันอย่างมาก ใครที่ชอบหนังแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ห้ามพลาด และร่วมลุ้นเรื่องราวว่าจะเป็นอย่างไรอย่าลืมติดตามรับชมกันนะครับ

นักแสดงหลัก : Sam Claflin, Verónica Echegui, Fernando Becerril, Ruy Gaytan, Horacio Villalobos, Orazio Garcia Rojas, Lucy Punch, Edwarda Gurrola, Melissa Pino, Daniela Luque

Sam Claflin รับบทเป็น Henry Copper

Verónica Echegui รับบทเป็น Maria Rodríguez