รีวิว Behind Every Star ผู้จัดการซุปตาร์ว้าวุ่น (2022)

ซีรีส์ดราม่าคอมเมดี้เรื่องล่าสุดทาง Netflix ที่จะพาไปเกาะขอบโต๊ะทำงานของผู้จัดการดารา เผยทุกซอกทุกมุมของอาชีพนี้ที่ไม่มีใครเคยเห็น นำทัพความป่วนโดย อีซองจิน ควักซอนยอง ซอฮยอนอู และ จูฮยอนยอง งานนี้รับประกันความฮาชนิดเตรียมผ้าอ้อมกันปัสสาวะเล็ดเอาไว้ได้เลย

อีซอจิน รับบทเป็น มาแทโอ ในซีรีส์ Behind Every Star ผู้จัดการซุปตาร์ว้าวุ่น

เรื่องราวของเหล่าพนักงานประจำ เมธอด เอนเตอร์เทนเมนต์ บริษัทจัดการดูแลศิลปินดาราชั้นนำระดับประเทศ โดยมี มาแทโอ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการทั่วไป พร้อมเหล่าผู้จัดการดารามากประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็น ซอนเจอิน สาวแกร่งบ้างานผู้เป็นเพื่อนสนิทของชายหนุ่มไร้เดียงสา คิมจุงดน รวมทั้งพนักงานน้องใหม่ผู้ยังไม่รู้หัวรู้ก้อยอย่าง โซฮยอนจู พวกเขาเหล่านี้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของดาราชื่อดังมาแล้วหลายชีวิต

ควักซอนยอง รับบทเป็น ซอนเจอิน ในซีรีส์ Behind Every Star ผู้จัดการซุปตาร์ว้าวุ่น

ผู้จัดการดาราและพนักงานทุกตำแหน่งล้วนต้องพลีกายถวายชีวิตเพื่อรับมือกับสารพันปัญหาที่ถาโถมเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ชนิดที่ว่าไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็ต้องรับโทรศัพท์ให้ได้ และต้องเอาเวลาชีวิตส่วนตัวมาทุ่มเทให้กับงาน ยังไม่รวมถึงศึกชิงตำแหน่งสำคัญในบริษัทที่กลายมาเป็นเกมการเมืองอันร้อนระอุของเหล่าพนักงานในบริษัท คราวนี้นอกจากงานที่ทับทม พวกเขายังต้องเผชิญกับความท้าทายของศึกชิงตำแหน่งครั้งใหม่อีกด้วย แล้วทีนี้เหล่าผู้จัดการดาราของเมธอด เอนเตอร์เทนเมนต์จะจัดการกับทุกปัญหาที่รอให้พวกเขาแก้ไขได้ไหวหรือเปล่า

นักแสดงในซีรีส์ Behind Every Star ผู้จัดการซุปตาร์ว้าวุ่น

สำหรับใครที่เคยดูซีรีส์ Shooting Stars (2022) มาก่อน แม้เนื้อหาบางส่วนจะเกี่ยวข้องกับบริษัทจัดการดูแลศิลปินเหมือนกัน แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้จะเข้มข้นดุดันมากกว่าในพาร์ทอาชีพ ดังนั้นจึงไม่ใช่การฉายหนังม้วนเดิมอย่างแน่นอน แถมยังฟอร์มทีมนักแสดงมาแน่นจอขนาดนี้ ไม่ดูคงไม่ได้แล้ว