รีวิวซีรี่ย์ Anna (2022)

ซีรีส์ Anna เป็นพล็อตเรื่องเกี่ยวกับความดราม่า ระทึกขวัญ ของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเธอใช้ชีวิตมาด้วยคำโกหก เธอเริ่มโกหกด้วยคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ 

รีวิว+เรื่องย่อ Anna (2022) เมื่อคำโกหกทำให้เธอสูญเสียตัวตน ❛ ถ้าคุณเชื่อ, คำโกหกก็จะกลายเป็นเรื่องจริงได้ ❜

Anna ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนางเอกสาว แบซูจี เป็นการกลับมาที่รับบทเป็นตัวร้ายครั้งแรก ซึ่งบทบาทของตัวละครนั้นเป็นหญิงสาวที่ต้องใช้ชีวิตด้วยคำโกหก จากพื้นฐานครอบครัวธรรมดาไม่สามารถทำให้เธอเป็นที่ต้องการได้ เธอจึงใช้คำโกหกเพื่อพาให้เธอได้ในสิ่งที่เธอต้องการ บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ดูน่าสงสารแต่ก็เศร้าไม่สุด พอถึงจุดที่กำลังได้ดีก็มีปัญหาความแตกถูกสงสัยขึ้นมาทุกครั้ง หญิงสาวคนนี้จะใช้ชีวิตด้วยคำโกหกต่อไปอย่างไรและเธอจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์ร้าย ๆ อย่างไรบ้างตามไปอ่านเรื่องย่อและรีวิวพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

  • นักแสดงนำ

แบซูจี รับบทเป็น อียูมี / อันนา หญิงสาวที่ที่ใช้ชีวิตมาด้วยคำโกหก เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองจากคำพูดโกหกจนได้กลายเป็นผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่ตัวเธอ

แบซูจี รับบทเป็น อียูมี / อันนา

จองอึนแช รับบทเป็น ฮยอนจู คุณหนูเอาแต่ใจ ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา ไร้ความเมตตาและปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความเย่อหยิ่ง

​​​​​​​จองอึนแช รับบทเป็น ฮยอนจู

พัคเยยอง รับบทเป็น จีวอน รุ่นพี่ที่ ยูมี นับถือและเชื่อใจ เธอเป็นเพื่อนคนแรกที่ทักทาย ยูมี และคอยช่วยเหลือ ยูมี อยู่บ่อยครั้ง

พัคเยยอง รับบทเป็น จีวอน

คิมจุนฮัน รับบทเป็น ชเวจีฮุน สามี ยูมี ประธานบริษัทโซลิด อุตสาหกรรมการก่อสร้างและกำลังจะผันตัวลงไปเป็นนักการเมือง

​​​​​​​คิมจุนฮัน รับบทเป็น ชเวจีฮุน

เรื่องย่อ : อียูมี หญิงสาวที่ใช้ชีวิตด้วยคำโกหก ในสมัยเด็ก ยูมี ได้ไปอยู่กับชาวต่างชาติคนหนึ่งเธอสอนภาษาอังกฤษให้กับยูมี จนวันหนึ่ง ยูมี ได้รับรู้เรื่องราวบางอย่างของเธอซึ่งเป็นคำโกหกที่หญิงสาวคนนั้นปั้นเรื่องขึ้นมา ต่อมาในช่วงมอปลาย ยูมี ได้มีปัญหาเรื่องชู้สาวภายในโรงเรียนทำให้ ยูมี ต้องย้ายโรงเรียนกะทันหันและรู้สึกเสียใจที่ต้องมาเจอกับผู้คนที่ใช้คำพูดโกหก ยูมี ได้ย้ายมาอยู่ที่โซลและใช้ชีวิตของเธอไปเรื่อย ๆ แต่ผลการเรียนของเธอกลับแย่ลงจนไม่สามารถสอบเข้ามหาลัยที่ตัวเองหวังไว้ได้ หลังจากนั้นไม่นานพ่อของยูมีก็เสียชีวิตลง ทำให้ ยูมี ต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อส่งเงินไปเลี้ยงดูแลแม่ที่หูหนวก จนเวลาผ่านไป ยูมี ได้เข้าทำงานในมาเรส์ เป็นพนักงานที่ต้องดูแล ฮยอนจู คุณหนูบ้านรวยชอบเอาแต่ใจ เธอเป็นจุดเริ่มต้นในการใช้ชีวิตใหม่ของ อียูมี ในชื่อของ อันนา