ซีรี่ย์เกาหลี 2022 Adamas (2022)

Adamas ‘อดามาส’ ซีรีส์แนวลึกลับ ดราม่า เล่าเรื่องรางของพี่น้องฝาแฝดที่พยายามตามหาอาวุธสังหารที่หายไปเพื่อตามหาฆาตกรตัวจริง นำแสดงโดน จีซอง ซอจีฮเย และอีซูคยอง .

รีวิวซีรีส์ Adamas (2022) ‘อดามาส’ อาวุธสังหารที่หายสาบสูญ

Adamas  ‘อดามาส’ ซีรีส์แนวลึกลับ ดราม่า เล่าเรื่องรางของพี่น้องฝาแฝดที่พยายามตามหาอาวุธสังหารที่หายไปเพื่อตามหาฆาตกรตัวจริง นำแสดงโดน จีซอง ซอจีฮเย และอีซูคยอง บอกเลยว่าแค่นักแสดงนำก็น่าสนใจแล้วค่ะ แถมยังมีบทบาทตัวละครฝาแฝดด้วยเรียกได้ว่าเป็นความท้าทายของจีซอง เอามาก ๆ นอกจากความสามารถที่เราได้เห็นผ่านการแสดงซีรีส์ในเรื่องก่อนหน้านี้มาแล้วบ้าง ซีรีส์เรื่อง Adamas  ‘อดามาส’ ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลย ความจริงที่มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนจะขบลงอย่างไร ตามไปอ่านเรื่องย่อและรีวิวกันก่อนได้เลยค่า^^

  • นักแสดงนำ

จีซอง รับบทเป็น ฮาอูชิน น้องชายฝาแฝดซงซูฮยอน เป็นนักเขียนในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง ถูกเสนองานให้เป็นนักเขียนเงาของประธานแฮซงกรุ๊ป

จีซอง รับบทเป็น ฮาอูชิน

จีซอง รับบทเป็น ซงซูฮยอน พี่ชายฝาแฝดของฮาอูชิน เป็นอัยการมากความสามารถ มีบุคลิกนิสัยตรงไปตรงมา

จีซอง รับบทเป็น ซงซูฮยอน

ซอจีฮเย รับบทเป็น โนฮวายอง สะใภ้ของแฮซงกรุ๊ป ลูกสาวของประธานศูนย์การแพทย์ชื่อดัง มีงานอดิเรกในการปลูกดอกไม้

ซอจีฮเย รับบทเป็น โนฮวายอง

อีซูคยอง รับบทเป็น คิมซอฮี นักข่าวท้องถิ่น ที่ติดตามคดีฆาตกรรมของครอบครัวอัยการซงมาเป็นเวลานาน

อีซูคยอง รับบทเป็น คิมซอฮี

เรื่องย่อ : ฮาอูชิน นักเขียนที่รับงานเป็นนักเขียนเงาให้กับประธานแฮซงกรุ๊ป พยายามที่จะเข้าไปขโมย ‘อดามาส’ สัญลักษณ์ของบริษัทที่เป็นรูปร่างเหมือนศรมีหัวเพชร หลังจากที่เขาได้รับจดหมายปริศนาเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเขา จนทำให้เขาได้เข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ที่มีพื้นที่ว่างสุดลูกหูลูกตา พร้อมกับการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ทางด้านพี่ชายฝาแฝด ซงซูฮยอน อัยการขวานผ่าซาก เขาได้รับการติดต่อจากนักข่าวท้องถิ่นเกี่ยวคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเขาทำให้เขาเกิดสงสัยการปิดคดีที่มีจุดให้น่าสงสัย เขาจึงได้เริ่มเข้าหาพยานและบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับคดีเมื่อ 22ปีก่อน